XEM TẤT CẢ SẢN PHẨM   
Local Brand Việt đã thực sự chiếm được tình yêu của giới trẻ?
17 Tháng 04
Đăng bởi:  DKMV® Viet Nam

LOCAL BRAND VIỆT ĐÃ THỰC SỰ CHIẾM ĐƯỢC TÌNH YÊU CỦA GIỚI TRẺ?

Từ niềm đam mê với thời trang, đặc biệt là xu hướng streetwear, Local brand Việt đã có những bước chuyển mình mới. Thế nhưng, Local brand Việt đã thực sự chiếm được lòng tin của giới trẻ hiện nay hay chưa? Cùng mình tìm lời giải đáp qua bài viết sau nhé.

Có thể bạn sẽ quan tâm:

Local brand là thương hiệu quần áo nội địa của một khu vực nhất định, chẳng hạn như Việt Nam. Để bắt kịp xu hướng thời trang hiện nay, local brand Việt Nam đã ra đời các mẫu quần áo, phụ kiện được giới trẻ ưa chuộng.

Các Local Brand được đông đảo các tín đồ thời trang Streetwear săn đón

Local Brand Việt đã thực sự chiếm được tình yêu của giới trẻ?

Với sự phát triển của các local brand Việt như hiện nay, cũng đủ để thấy Việt nam đang ngày một phát triển và chiếm lĩnh thị trường thời trang. Sự tiến bộ vượt bậc này được thể hiện qua từng sản phẩm do chính tay nhưng nhà thiết kế Việt sáng tạo ra và làm nên.

Năng động với items Tee Basic DKMV Blue Local Brand Việt

Thực sự đến nay độ phủ sóng của local brand Việt ngày một lớn trong giới trẻ. Các mẫu mã được thiết kế vô cùng bắt mắt và đa dạng. Chưa kể, giá thành lại rất rẻ so với túi tiền của người Việt mà chất lượng sản phẩm vẫn đảm bảo.

Thiết kế croptop Devil cực đáng yêu từ thương hiệu Davies - Local Brand Việt

Mặc dù mới bùng nổ vài năm trở lại đây nhưng sự tồn tại của local brand ở Việt Nam đã tồn tại từ lâu. Một vài cái tên local brand nổi tiếng quen thuộc phải kể đến hiện nay như: Blue Exchange, Don’t Kill My Vibe, Bamboo, Ninomaxx,..

.Cá tính cùng items tee Ontop - Local Brand- Việt

Từ những điều trên có thể thấy rằng chúng ta nên ủng hộ và góp phần thúc đẩy sự phát triển của thời trang Local brand Việt Nam. Để local brand Việt ngày càng tạo được chất lượng và vị trí vững chắc trong lòng các bạn trẻ. 


BALO LOCAL BRAND ĐI HỌC DỄ THƯƠNG CHO CÁC BẠN NỮ

BALO LOCAL BRAND ĐI HỌC DỄ THƯƠNG CHO CÁC BẠN NỮĐăng ngày: 03/31/2023 12:06:05

Xứng danh Best Seller, Basic Leather Backpack là mẫu balo local brand đi học luôn được các bạn gái nhà DKMV yêu thích. Cùng khám phá 03 điều đặc biệt làm nên sức hút ở mẫu balo ...

ÁO HOODIE ZIP LOCAL BRAND NỮ DKMV HOODIE ZIP RUBBER TAG

ÁO HOODIE ZIP LOCAL BRAND NỮ DKMV HOODIE ZIP RUBBER TAGĐăng ngày: 03/31/2023 10:10:05

Bên cạnh những items như Varsity Jacket cực chất, áo khoác dù local brand phổ biến thì áo hoodie zip local brand cũng là một item không thể thiếu trong tủ của các tín đồ thời tr...

Áo hoodie zip local brand

Áo hoodie zip local brandĐăng ngày: 10/11/2022 10:20:06

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: